Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Tăng cường công tác kiểm tra trước, trong và sau Tết Ất Mùi

Cập nhật: 01-12-2014 | 08:49:26

Từ đầu năm đến nay, Đội Quản lý thị trường số 1 Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã kiểm tra 117 cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm, cơ sở chế biến thực phẩm trên địa bàn TX.Thuận An. Qua kiểm tra đội đã phát hiện và xử phạt 103 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 684 triệu đồng và tịch thu nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng với tổng trị giá 819 triệu đồng. Đội còn phối hợp với ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra phòng, chống buôn lậu, buôn bán hàng cấm, hàng giả; kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm… góp phần ổn định và lành mạnh thị trường.

Ông Lê Hữu Thọ, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1, cho biết tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng đội đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội sẽ tích cực kiểm tra định kỳ, đột xuất theo diễn biến thị trường trước, trong và sau Tết Ất Mùi nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm, giá cả, chất lượng các sản phẩm được bán ra trong dịp này.

Q.NHIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter