Tăng cường công tác phòng chống lụt bão

Cập nhật: 23-10-2014 | 09:14:18

Theo báo cáo của Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão (PCLB) tỉnh, công tác PCLB tiếp tục được triển khai thực hiện tích cực; tổ chức phân công trực theo quy định và thông báo nhanh tình hình, diễn biến thời tiết, tình hình xả lũ ở các hồ đập cho các huyện, thị xã, thành phố để có biện pháp chủ động ứng phó. Ban Chỉ huy PCLB tỉnh còn thường xuyên tổ chức kiểm tra và rà soát tình hình PCLB của các địa phương ven sông Sài Gòn; kiểm tra tình hình gia cố đê bao, bờ bao ngăn lũ và triều cường.

Để chủ động ứng phó với tình hình ngập úng do triều cường gây ra, TP.Thủ Dầu Một đã triển khai thực hiện 9 công trình cơi đắp bờ bao ven sông Sài Gòn và các rạch nhánh trên địa bàn các phường Chánh Nghĩa, Chánh Mỹ, Tân An, Phú Thọ, Tương Bình Hiệp với tổng chiều dài hơn 27.271m.

Q.NHƯ 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter