Tặng giấy khen cho Công an xã Hội Nghĩa

Cập nhật: 27-05-2014 | 00:00:00

Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ vừa trao giấy khen đột xuất cho Công an xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên.

Ngày 16-5, Công an xã Hội Nghĩa tiến hành kiểm tra nhà trọ của bà Lê Thị Tư thuộc ấp 1, xã Hội Nghĩa phát hiện tại phòng trọ số 40 do Lê Văn Huỳnh Phước, SN 1994, quê Bến Tre thuê trọ có nhiều tài sản bất minh. Đấu tranh khai thác, Phước khai nhận vào đêm 13-5, Phước cùng bạn gái là Cao Thị Thanh Thảo, SN 1997, quê Sóc Trăng đã tham gia vào đoàn biểu tình, lợi dụng lúc lộn xộn Phước và Thảo đã lấy tài sản của Công ty TOC gồm: gần 60 triệu đồng tiền mặt, 2.900 USD, một xe máy hiệu Exciter, một bộ máy vi tính và một số tài sản khác với tổng giá trị gần 180 triệu đồng. Để kịp thời động viên tinh thần, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho Công an xã Hội Nghĩa vì có thành tích trong công tác tuần tra, phát hiện các đối tượng chiếm đoạt tài sản.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter