Tặng mái ấm tình thương cho hộ nghèo ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo

Cập nhật: 05-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 4-12, ông Nguyễn Hữu Vận (thương binh 4/4) cùng vợ là bà Trần Thị Tư ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, đã tổ chức trao tặng mái ấm tình thương cho bà Lưu Thị Hảo, một hộ nghèo ở ấp 1B, xã Phước Hòa (ảnh).

 

Căn nhà được xây dựng trên diện tích 42 m2, nền lát gạch, tường tô, mái lợp tôn, tổng trị giá 74 triệu đồng, trong đó gia đình ông Nguyễn Hữu Vận ủng hộ 40,5 triệu đồng để xây tặng; số tiền còn lại do ông Vận kêu gọi mọi người ủng hộ.

Trước đó, gia đình ông Nguyễn Hữu Vận cũng đã ủng hộ 30 triệu đồng để xây dựng mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Hường ở ấp 1B, xã Phước Hòa. Đồng thời, tổ chức trao 100 phần quà cho hộ nghèo và các cụ cao tuổi ở xã Phước Hòa; thăm và tặng 380 phần quà, gồm 1.000 quyển tập và quần áo thể dục cho các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa ở xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter