Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho chủ thẻ HDBank

Cập nhật: 21-08-2013 | 00:00:00

Từ nay đến 31-8-2013, chủ thẻ HDBank nạp tiền cho thuê bao di động trả trước MobiFone qua các kênh giao dịch điện tử của HDBank sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lần nạp thẻ. Đây là chương trình dành cho các chủ thẻ nội địa HDBank, sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến, thông qua kênh thanh toán điện tử của ngân hàng bao gồm SMS Banking, Internet Banking, thanh toán tự động hoặc qua cổng thanh toán trực tuyến VMS MobiFone tại trang web: www.mobifone.com.vn.

Với 20% giá trị thẻ nạp được tặng, 10% giá trị thẻ sẽ được chuyển vào tài khoản khuyến mại 2, 10% còn lại được chuyển vào tài khoản khuyến mại 3. Chủ thẻ HDBank thỏa thích nạp thẻ để nhận ưu đãi mà không cần phải lo lắng đến mệnh giá thẻ nạp và cũng không lo giới hạn số lần nạp thẻ. Khách hàng nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi nhận được càng lớn.

NAM DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter