Tặng nhà tình nghĩa, tình thương cho gia đình chính sách, người nghèo huyện Phú Giáo

Cập nhật: 10-10-2011 | 00:00:00

Quân đoàn 4 vừa tổ chức lễ bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho 4 gia đình là đối tượng chính sách, gia đình khó khăn của huyện Phú Giáo.

Căn nhà tình nghĩa được trao cho bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, ngụ ấp Tân Thịnh, xã An Bình, là cựu chiến binh Cục Hậu cần, Quân đoàn 4; căn nhà có diện tích xây dựng 90m2. Ba căn nhà tình thương được trao cho chị Thạch Thị Phương là hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số nghèo, ngụ ấp Tân Thịnh, xã An Bình, căn nhà có diện tích 40m2; căn thứ hai được trao cho bà Hoàng Thị Minh Nguyệt, ngụ ấp Đồng Sen, xã An Bình có diện tích xây dựng 40m2 và căn nhà còn lại được trao cho ông Hà Khắc Trường, ngụ ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập có diện tích xây dựng 48m2. Tất cả các căn nhà được xây dựng theo quy cách tường xây tô, mái lợp tole, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 195 triệu đồng, trong đó Quân Đoàn 4 hỗ trợ 110 triệu đồng, còn lại người thân các gia đình ủng hộ thêm để xây dựng nhà khang trang hơn.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter