Sở Lao động-Thương binh và Xã hội:

Tặng quà cho trẻ em Câu lạc bộ Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS

Cập nhật: 01-06-2015 | 17:04:21

(BDO) Chiều 1-6, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em (TE) tham gia Câu lạc bộ Trẻ em với phòng, chống HIV/AIDS (gọi tắt là CLB) tại TP.Thủ Dầu Một, gồm: CLB phường Phú Lợi, CLB phường Hiệp An và CLB phường Chánh Nghĩa. Các CLB nói trên hiện có 300 thành viên tham gia. Theo đó, Sở LĐ-TB&XH đã trao tặng 150 phần quà cho TE CLB phường Phú Lợi, 90 phần cho TE CLB phường Hiệp An và 60 phần cho TE CLB phường Chánh Nghĩa. Các địa phương nói trên cũng đã tổ chức cho các thành viên CLB sinh hoạt, giao lưu văn nghệ nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6).

TE CLB phường Phú Lợi nhận quà do đại diện Sở LĐ-TB&XH trao tặng 

Hiện nay, Bình Dương có 40 CLB, tập trung ở các địa bàn đông dân là TP.Thủ Dầu Một, TX.Bến Cát, TX.Thuận An và TX.Tân Uyên với 1.200 TE tham gia. Tham gia sinh hoạt tại CLB, các em có điều kiện để nâng cao nhận thức về tác hại của HIV/AIDS, biết cách phòng tránh và chăm sóc sức khỏe bản thân. Nhằm chăm lo cho TE tại các CLB, dịp này Sở LĐ-TB&XH sẽ tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng 1.200 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng cho các em.

T.LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter