Tặng quà tết cho các đối tượng có công với cách mạng

Cập nhật: 10-01-2014 | 00:00:00

Cụ thể, mức tặng quà tết là 400.000 đồng được áp dụng đối với những người hoạt động cách mạng trước ngày 1-1-1945 hoặc người hoạt động cách mạng từ ngày 1-1-1945 đến trước ngày 19- 8-1945 và đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng; bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động trong kháng chiến đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng; thân nhân liệt sĩ đang được hưởng trợ cấp tuất nuôi dưỡng hàng tháng; thân nhân 2 liệt sĩ trở lên đang hưởng trợ cấp tuất hàng tháng; người có công giúp đỡ cách mạng đang hưởng trợ cấp nuôi dưỡng hàng tháng và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên và đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng...

Mức tặng quà tết là 200.000 đồng được áp dụng đối với thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 80% trở xuống, đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng; thương binh đang hưởng chế độ mất sức lao động; đại diện thân nhân chủ yếu của liệt sĩ; đại diện gia đình thờ cúng liệt sĩ; người có công giúp đỡ cách mạng đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, suy giảm khả năng lao động từ 80% trở xuống, đang hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter