Tặng quà tết cho người mù, người nghèo ở TX.Dĩ An

Cập nhật: 14-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 14-1, Hội Chữ Thập đỏ TX.Dĩ An phối hợp với CLB Những người tình nguyện tỉnh Bình Dương đã tặng quà tết cho các hội viên Hội Người mù TX.Dĩ An.

Tại buổi trao tặng, các thành viên CLB Những người tình nguyện tỉnh Bình Dương đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 54 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng cho các người mù.

Ông Bùi Mạnh Lân - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SXTM - XD Hưng Thịnh tặng quà cho đại diện gia đình hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi…

Đại diện Công ty TNHH Red Bull Việt Nam cũng trao tặng 54 bao gạo (mỗi bao 5 kg) với tổng trị giá 5,5 triệu đồng cho 54 hội viên hội người mù.

* Sáng cùng ngày, Công ty cổ phần SXTM - Xây dựng Hưng Thịnh đã phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo của phường Bình Thắng, TX.Dĩ An. Tổng trị giá 100 phần quà là 30 triệu đồng.

MINH ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter