Tặng xe lăn cho thương binh nặng

Cập nhật: 20-07-2012 | 00:00:00

Nhằm thiết thực hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7), hôm qua 19-7, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (HBTNKT,TMC-BNN) tỉnh tổ chức đoàn đi thăm tặng 100 xe lăn, trị giá 5 triệu đồng/xe cho 60 thương binh nặng (ảnh) và 40 người khuyết tật trong 7 huyện, thị. Tại nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi, trao xe lăn và kèm theo 1 phần quà trị giá 300.000 đồng, kinh phí do HBTNKT,TMC-BNN tỉnh vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp. 

Thực hiện đợt cao điểm phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, trước đó HBTNKT,TMC-BNN tỉnh đã phối hợp Giáo hội Phật giáo tỉnh tổ chức tặng học bổng, xe đạp và xe lăn cho trẻ mồ côi, khuyết tật và con thương binh cho 506 cháu với kinh phí 676 triệu đồng. Tổ chức giao vốn giúp đỡ người có công và thân nhân thương binh, gia đình liệt sĩ còn gặp khó khăn, thuộc diện hộ nghèo đang sinh sống tại 2 xã xây dựng nông thôn mới Tân Mỹ và Lạc An (Tân Uyên).

V.S

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter