Tập đoàn Hoa Sen nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Cập nhật: 10-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Tối 9-9, tại Hà Nội, Tập đoàn Hoa Sen đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng. Dịp này, Tập đoàn Hoa Sen cũng đón nhận bằng khen vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em, do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng.

  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Tập đoàn Hoa Sen

Trong những năm qua, Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được nhiều kết quả to lớn trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước. Với những thành tích đó, riêng năm 2013, Tập đoàn Hoa Sen đã nhận hai giải thưởng kép: “Top 10 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt” và “Top 10 Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện trách nhiệm xã hội”. Niên độ tài chính 2012 – 2013, ước sản lượng tiêu thụ đạt gần 627 nghìn tấn, trong đó sản lượng xuất khẩu đạt 279 ngàn tấn. Doanh thu ước đạt 11.700 tỷ đồng, trong đó doanh thu xuất khẩu đạt 250 triệu USD, lợi nhuận sau thuế đạt 580 tỷ đồng. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn số 1 Việt Nam, chiếm hơn 40% thị phần và là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu tôn hàng đầu Đông Nam Á.

 Tập đoàn Hoa Sen tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

Nhân sự kiện này, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam 1 tỷ đồng để hỗ trẻ em nghèo, khuyết tật…

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter