Tập đoàn Hoa Sen ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Cập nhật: 01-07-2012 | 00:00:00

Tập đoàn Hoa Sen vừa chính thức giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới đến với khách hàng và công chúng. Theo đó, bộ nhận diện thương hiệu mới vẫn lấy hình ảnh chủ đạo là hoa sen nhưng được cách điệu hoa sen 8 cánh nở bung tượng trưng cho “Bát Chánh Đạo” trong triết lý Phật giáo, thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ trong thời đại mới. Màu vàng của 8 cánh sen được thể hiện trên nền nâu đỏ, đặc trưng màu sắc của Phật giáo và cũng là màu sắc truyền thống của Tập đoàn Hoa Sen trong hơn 10 năm phát triển vừa qua.

Kết quả kinh doanh hợp nhất lũy kế 8 tháng đầu niên độ tài chính 2011-2012 của tập đoàn đạt 251 tỷ đồng, vượt 4,5% chỉ tiêu kế hoạch, sản lượng tiêu thụ đạt 306 ngàn tấn, doanh thu 6.962 tỷ đồng, nâng thị phần trong nước lên 42%. Sản lượng xuất khẩu đạt 126.000 tấn, doanh thu 128 triệu USD. Với những thành tích trong điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ vừa được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng III. Dịp này, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã trao tặng 2,2 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội, từ thiện, quỹ học bổng cho con em hải quân Trường Sa... Đây cũng là hoạt động thường niên hướng về cộng đồng của Tập đoàn Hoa sen.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter