Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Trung thu cho hơn 2.500 trẻ em cơ nhỡ

Cập nhật: 04-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 4-9, Tập đoàn Hoa Sen, Báo Công an TP.HCM và kênh truyền hình Let’s Việt đã tổ chức công bố chương trình “Đêm hội Trung thu 2013”, diễn ra vào ngày 19-9 tới, đúng ngày rằm tháng 8 âm lịch tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

  Ban tổ chức tại lễ công bố chương trình “Đêm hội Trung thu 2013”.

Theo đó, có hơn 2.500 trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặc biệt từ các mái ấm, nhà mở tại Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận sẽ được chung vui đêm hội Trung thu, được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, thi trang trí lồng đèn, xem trình diễn múa lân và văn nghệ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn phát động chương trình làm 2.500 lồng đèn dành riêng cho các em vui chơi và rước đèn trong “Đêm hội Trung thu 2013”.

  Các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ chương trình “Đêm hội Trung thu 2013”.

“Đêm hội Trung thu 2013” nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Mái ấm gia đình Việt” do Tập đoàn Hoa Sen phối hợp các đối tác tổ chức. Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen cho biết, kinh phí tổ chức riêng Hoa Sen đóng góp 1,6 tỷ đồng. Mục đích của chương trình nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các em nhỏ khó khăn, cơ nhỡ đón một mùa Trung thu đầy ý nghĩa, lưu lại những kỷ niệm đẹp tuổi thơ; đồng thời, còn giúp các em có cơ hội được ăn uống, vui chơi, và nhận quà Trung thu - một điều bình thường nhưng lại là niềm ao ước của những em nhỏ khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter