Tập đoàn JOIN đầu tư nhà máy súc sản tại Bình Dương

Cập nhật: 20-03-2014 | 00:00:00

  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp Chủ tịch Tập đoàn JOIN.

JOIN là tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực thực phẩm và súc sản; hiện tập đoàn có 10 trang trại sản xuất khép kín trên thế giới để cung ứng các sản phẩm từ gia cầm (trứng, thịt), sản xuất con giống, chế biến thực phẩm cho thị trường nhiều nước.

Tại buổi làm việc, ông Han, Jae-Kwon, Chủ tịch Tập đoàn JOIN đã thông báo đến lãnh đạo tỉnh quyết định đầu tư vào Bình Dương của tập đoàn, dự kiến nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Tập đoàn JOIN thực hiện qua 3 giai đoạn: giai đoạn 1 xây dựng nhà máy chế biến trứng và thịt gia cầm; giai đoạn 2 xây dựng dây chuyền khép kín từ chăn nuôi đến chế biến; giai đoạn 3 là sản xuất, thu mua sản phẩm gia cầm tại địa phương để chế biến và xuất khẩu.

Đánh giá cao dự án nhà máy súc sản của Tập đoàn JOIN, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cho rằng, dự án đầu tư của JOIN rất phù hợp với xu hướng tất yếu của thị trường cũng như định hướng phát triển chăn nuôi gắn kết với chế biến của khu vực. Luôn quan tâm và hỗ trợ doanh nghiệp, tỉnh sẽ tạo nhiều thuận lợi để dự án của Tập đoàn JOIN triển khai nhanh và sớm đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu của thị trường và góp phần tạo đầu ra cho sản phẩm từ chăn nuôi.

T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter