Tập huấn chính sách công tác bảo trợ xã hội

Cập nhật: 05-12-2018 | 07:14:29

  Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Dầu Tiếng vừa phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn chính sách bảo trợ xã hội (BTXH) và người cao tuổi. Tham dự hội nghị có gần 120 đại biểu là cán bộ phụ trách công tác BTXH, người cao tuổi cấp huyện, khu phố, ấp trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai một số chính sách an sinh xã hội đang thực hiện theo Nghị định 136/2013/NĐ-CP quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng BTXH; Quyết định số 14/2017/QĐ- UBND về việc quy định trợ cấp nuôi dưỡng trong các cơ sở BTXH, trợ cấp xã hội tại cộng đồng, hỗ trợ kinh phí chăm sóc, nuôi dưỡng và chính sách trợ giúp xã hội khác đối với đối tượng BTXH trên địa bàn tỉnh Bình Dương; Luật Người cao tuổi và các chính sách trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi như: Trợ cấp xã hội hàng tháng, cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí...

T.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter