Tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường cho các thành viên Mặt trận Tổ quốc

Cập nhật: 29-10-2014 | 16:47:29

(BDO) Sáng 29-10, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (MTTQ) huyện Bàu Bàng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường cho các thành viên MTTQ từ huyện đến cơ sở.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được triển khai 5 chuyên đề chính gồm: Hệ thống quản lý chất thải; túi nylon – thảm họa của môi trường; vai trò của người phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường; xây dựng mô hình bảo vệ môi trường tại cộng đồng; xử phạt hành chính về vi phạm bảo vệ môi trường.

Lớp tập huấn sẽ góp phần nâng cao vao trò, ý thức trách nhiệm trong MTTQ của huyện và vai trò của người phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường; phối hợp cùng tuyên truyền vận động mọi người tham gia tích cực bảo vệ môi trường; tạo sự chuyển biến trong nhận thức và thay đổi hành vi sử dụng túi nylon, thực hiện vệ sinh môi trường vì chất lượng cuộc sống ngày càng cao, gắn liền với phát triển bền vững.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter