(BDO) Sáng 27-11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về ATTP trong dịch vụ ăn uống. Tham dự có khoảng 100 học viên đến từ các cơ cở chế biến, kinh doanh thức ăn nhanh, các dịch vụ ăn uống trong tỉnh.
Các học viên đã được trang bị kiến thức về Luật ATTP; các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện bảo đảm ATVSTP trong ăn uống, thực hành tốt ATTP; khái quát về hệ thống phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát trọng yếu; các quy định xử phạt khi vi phạm ATVSTP…
Lớp học nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật ATTP của những người tham gia trong quá trình sản xuất, kinh doanh ngành hàng thực phẩm, giảm thiểu tình trạng ngộ độc thực phẩm cho người dân.
Q.Như