Tập huấn lắp đặt, sử dụng thiết bị giám sát hành trình

Cập nhật: 24-07-2013 | 00:00:00
Hôm qua (23-7), Thanh tra Giao thông vận tải - Sở GTVT, đã tổ chức hội nghị tập huấn về lắp đặt, sử dụng thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) cho các phương tiện vận tải, như: xe buýt, taxi, xe container, xe chạy hợp đồng và xe du lịch vận tải hành khách theo quy định của Luật Giao thông đường bộ. Tại hội nghị, các cán bộ Thanh tra GTVT đã giới thiệu, cập nhật những tính năng ưu việt của thiết bị giám sát hành trình giúp nhà quản lý, người lái xe quản lý tốt phương tiện, hiệu quả hoạt động; đồng thời giới thiệu các nhà cung cấp thiết bị hợp chuẩn được phép hoạt động và những doanh nghiệp không đủ điều kiện hoạt động đã bị thu hồi giấy phép.

Hội nghị nhằm giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin về các nhà cung cấp thiết bị hợp quy để có sự lựa chọn phù hợp, nhằm phát huy hiệu quả của thiết bị và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, góp phần tuân thủ pháp luật, bảo đảm an toàn giao thông.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter