Tập huấn Lịch sử Quân sự cho Quân đội Hoàng gia Campuchia

Cập nhật: 12-05-2014 | 00:00:00

Trong thời gian một tháng, các cán bộ, sĩ quan Quân đội Hoàng gia Campuchia sẽ được truyền đạt kiến thức chuyên ngành, tập trung nghiên cứu sâu 15 chuyên đề về công tác, quản lý nghiên cứu Lịch sử Quân sự. Ngoài ra, các cán bộ sĩ quan còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại các đơn vị thuộc Quân đoàn 4, được đi tham quan các di tích lịch sử, bảo tàng của Việt Nam, góp phần bổ trợ kiến thức cho chương trình học tập.

Tại lễ khai mạc, Thiếu tướng Ung-Pa-Nha thay mặt cho Đoàn cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia cảm ơn Bộ Quốc phòng Việt Nam, Quân đoàn 4 đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, sĩ quan Quân đội Hoàng gia Campuchia được nghiên cứu, học tập trong thời gian qua, nhất là ngành Lịch sử quân sự hiện nay. Các cán bộ, sĩ quan tham gia tập huấn lần này sẽ cố gắng học tập, tiếp thu nhiều kiến thức để khi về nước vận dụng hiệu quả vào thực tiễn ở đơn vị cơ sở, quân đội và đất nước Cam-pu-chia.

LÊ CẦU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter