Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng 113 bán chuyên trách

Cập nhật: 19-06-2019 | 07:01:30

 Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng 113 bán chuyên trách trên địa bàn. Tham gia lớp tập huấn có 145 thành viên thuộc lực lượng 113 bán chuyên trách của công an 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian 12 ngày, các học viên sẽ được triển khai một số văn bản có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức hoạt động của lực lượng 113 bán chuyên trách; một số quy định cơ bản về Luật Xử lý vi phạm hành chính, Luật Quản lý vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; công tác tiếp nhận, xử lý tố giác tin báo tội phạm; công tác phối hợp bảo vệ hiện trường, tuần tra vũ trang, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ. ..

Lực lượng 113 bán chuyên trách trên địa bàn tỉnh là tổ chức trực thuộc công an cấp huyện, chịu sự điều hành trực tiếp của trưởng công an cấp huyện. Đây là lực lượng có trách nhiệm chủ động tiếp nhận, xử lý tin báo về an ninh trật tự và phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

THÀNH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter