Tập huấn nghiệp vụ công đoàn

Cập nhật: 08-11-2019 | 08:22:16

 Công đoàn Công ty TNHH Astro Engineering Việt Nam vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn dành cho cán bộ tổ công đoàn tại công ty. Buổi tập huấn thu hút gần 100 cán bộ công đoàn tổ cơ sở.

Tại buổi tập huấn, cán cán bộ công đoàn công ty đã được bồi dưỡng nghiệp vụ, phương pháp hoạt động công đoàn, giúp cán bộ công đoàn hiểu rõ thêm vai trò, vị trí, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn Việt Nam. Buổi tập huấn cũng hướng dẫn cán bộ công đoàn cách thu hút, khuyến khích người lao động tham gia phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo và thưởng sáng kiến cho người lao động. Được biết, hiện nay công đoàn công ty có 61 tổ công đoàn. Những năm qua, hoạt động của tổ công đoàn không chỉ góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa mà còn đóng góp nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào sản xuất góp phần giảm chi phí, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter