Tập huấn nhận thức và tiếp cận quản lý chất lượng theo hệ thống

Cập nhật: 21-06-2014 | 00:00:00

Sáng qua (20-6), Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ II tại TP.HCM đã tổ chức lớp tập huấn nhận thức và tiếp cận quản lý chất lượng theo hệ thống cho các cán bộ phụ trách quản lý chất lượng của các cơ quan, ban ngành và các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tham gia khóa tập huấn, các học viên được truyền đạt các nội dung: Khái niệm về chất lượng; các tiêu chí chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cung cấp từ các cơ quan quản lý Nhà nước; tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008; các điều khoản của ISO 9001 tương ứng với các hoạt động chức năng của các cơ quan quản lý Nhà nước; biện pháp tiếp cận TCVN ISO 9001:2008; hệ thống tài liệu cần có theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 tại cơ quan Nhà nước; vai trò của đại diện chất lượng…

 TIỂU LIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter