Tập huấn sử dụng bộ tài liệu “Hướng dẫn cha mẹ chăm sóc và giáo dục trẻ”

Cập nhật: 28-05-2012 | 00:00:00

Từ ngày 24 đến 27-5, tại Trung tâm Ngoại ngữ - tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ Bình Dương, Bộ Giáo dục - Đào tạo phối hợp với văn phòng Unesco triển khai chương trình “Hướng dẫn cha mẹ chăm sóc và giáo dục trẻ” cho 27 người là cán bộ, chuyên viên phụ trách mầm non ở các huyện, thị. Các đại biểu được hướng dẫn sử dụng bộ tài liệu này thông qua 9 chuyên đề về: chăm sóc trẻ, trẻ đang phát triển, sức khỏe và dinh dưỡng, vui chơi trong cuộc sống của trẻ, ngôn ngữ, hành vi của trẻ, khuyết tật, đi học.  

Bà Tô Lệ, điều phối viên chương trình giáo dục, Unesco Việt Nam chia sẻ: Đây sẽ là những tập huấn viên tương lai về giáo dục cha mẹ, được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành những hướng dẫn viên có thể sử dụng các phương pháp tương tác trong dạy và học. Hy vọng những người được tập huấn sẽ góp phần vào sự thay đổi trong việc giáo dục cha mẹ để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ thơ, đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe và sự thịnh vượng của các gia đình trong các xã, phường và trên toàn tỉnh.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter