Tay vợt Lý Hoàng Nam (Bình Dương) lần đầu góp mặt “top” 50 trẻ thế giới

Cập nhật: 14-06-2014 | 12:38:45

(BDO) Ngày 26-3, Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) đã công bố bảng xếp hạng mới nhất của tháng 3-2014. Theo đó, tại nội dung trẻ thế giới, tay vợt của Bình Dương là Lý Hoàng Nam đã vượt 11 bậc, từ hạng 60 vươn lên xếp thứ 49 trên bảng xếp hạng dành cho 50 tay vợt trẻ hàng đầu thế giới. 

 Tay vợt Lý Hoàng Nam đương kim vô địch Việt Nam

Kết quả này có được là nhờ vào quá trình thi đấu thành công của Hoàng Nam tại giải International Junior Championships tại Manila (Philippines) thuộc nhóm I của ITF, tay vợt số 1 Việt Nam đã lọt vào tứ kết đơn nam và bán kết nội dung đôi nam (cùng VĐV Bobrov của Nga).

Đây là thứ hạng cao nhất mà một tay vợt Việt Nam có được trên bảng xếp hạng của ITF dành cho các tay vợt U18. Đồng thời, Hoàng Nam cũng xếp trong tốp 10 châu Á và chiếm vị trí số 1 Đông Nam Á ở lứa tuổi 18.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter