Thành phố Thủ Dầu Một: Tổng kết công tác dân vận giữa các ngành và quân đội

Cập nhật: 09-01-2013 | 00:00:00

Thành ủy Thủ Dầu Một vừa tổng kết chương trình phối hợp hoạt động làm công tác dân vận giữa các ban, ngành, đoàn thể với các đơn vị quân đội năm 2012.

Nhờ đề ra chương trình, kế hoạch phối hợp chu đáo, chặt chẽ nên công tác dân vận trên địa bàn thành phố mang lại nhiều hiệu quảthiết thực như: xây dựng các công trình phúc lợi, khám chữa bệnh cho người nghèo, thực hiện các chính sách hậu phương quân đội, giúp dân lao động sản xuất, sửa chữa nhà cửa, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, tạo sự gắn kết giữa dân với quân đội. Trong năm 2012, các lực lượng đã phối hợp tổ chức khám bệnh cấp thuốc cho 520 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách với số tiền 57 triệu đồng, thăm tặng quà cho 174 cán bộ nghỉ hưu với trị giá gần 18 triệu đồng, đoàn viên thanh niên các phường đã phối hợp với cán bộ chiến sĩ LLVT trên địa bàn ra quân vệ sinh môi trường, phát quang, san lấp, nạo vét kênh mương với sự tham gia của hơn 13.000 lượt người…

T.D

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter