Thảm nhựa công trình đường vào trung tâm Thành phố mới Bình Dương

Cập nhật: 26-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Chào mừng lễ công bố quyết định thành lập thành phố Thủ Dầu Một và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì, chiều 26-6, Công ty TNHH Xây dựng và Cầu đường Đại Việt, nhà thầu thi công công trình đường vào trung tâm Thành phố mới Bình Dương đã huy động toàn bộ lực lượng lao động, kỹ sư lành nghề, phương tiện kỹ thuật, xe máy để tiến hành thảm nhựa theo hình thức "cuốn chiếu", hoàn thiện đến đâu, thi công đến đó, bảo đảm chất lượng, thẩm mỹ theo thiết kế đã được duyệt.

 Đơn vị thi công tiến hành thảm nhưạ công trình theo hướng “cuốn chiếu”. Kỹ sư Nguyễn Thành Tuấn, Trưởng Phòng Kỹ thuật Công ty TNHH Xây dựng và Cầu đường Đại Việt cho biết: Đây là công trình trọng điểm của tỉnh được thiết kế hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, như: hệ thống tuynel ngang khẩu độ lớn; hệ thống điện, cáp quang được ngầm hóa; dải phân cách, vĩa hè trang trí thẩm mỹ, có lối đi dành cho người khuyết tật… đòi hỏi độ chính xác cao, tính thẩm mỹ của đơn vị thi công. Đây vừa là trách nhiệm nặng nề và cũng là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để đội ngũ CBCNV công ty có dịp thể hiện năng lực, tay nghề thông qua công trình tầm cỡ này.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter