Thăm và tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật: 23-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 23-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các thành viên trong câu lạc bộ Những người tình nguyện của hội đã đến thăm và tặng quà cho 4 mẹ Việt Nam Anh hùng ở huyện Bến Cát, thị xã Dĩ An và thị xã Thuận An. Đây là 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời (ảnh).

 

Mỗi phần trị giá 600.000 gồm quà và tiền mặt. Số quà trên do các thành viên trong câu lạc bộ Những người tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng.

*Trước đó, chiều 22-1, Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Bình Dương đã đại diện tập thể Báo Bình Dương tới thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mua (P.Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một) với số tiền 2,1 triệu đồng.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mua là mẹ VNAH mà Báo Bình Dương nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2000. Năm nay, mẹ Mua tròn 100 tuổi nhưng minh mẫn và giữ nguyên cách trò chuyện hài hước, vui vẻ.

Đại diện cho lớp trẻ và tập thể Báo Bình Dương, BCH Chi đoàn đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên và chúc tết sum vầy, hạnh phúc đến với gia đình. Qua đó, mẹ Mua cũng gửi lời cám ơn tới sự quan tâm của quý báo trong suốt thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ động viên thế hệ trẻ giữ gìn sức khỏe và công tác tốt.

C.Lý-V.Sang- T.Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter