Thành đoàn Thủ Dầu Một: Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Cập nhật: 10-01-2015 | 10:48:00

(BDO) Tối 9-1, Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một phối hợp Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đại diện trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến và Thành đoàn TDM trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ Dầu Một” cho 23 ĐVTN, đội viên học sinh

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thành đoàn, lãnh đạo trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, cùng gần 500 đoàn viên thanh niên, đội viên học sinh đến từ 12 liên đội THCS và 9 Đoàn trường THPT trên địa bàn thành phố đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ban tổ chức cũng đã tuyên dương và trao tặng danh hiệu “Hoa Tháng giêng” đối với 12 học sinh có ý chí vượt khó học giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong kỳ học vừa qua. Đồng thời tổ chức xét và trao tặng 23 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ Dầu Một” cho 23 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích học tập tốt, với trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng.

THÙY AN

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter