Thành Đoàn Thủ Dầu Một: Tổ chức hội thi “Chúng em tìm hiểu biển đảo quê hương và kể chuyện về Bác Hồ kính yêu”

Cập nhật: 16-03-2015 | 09:37:45

Ngày 14-3, tại trường THCS Chu Văn An, Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thi “Chúng em tìm hiểu về biển đảo quê hương và kể chuyện về Bác Hồ kính yêu” lần II, năm học 2014-2015.

Tham gia hội thi cótrên 100 thí sinh đến từ 22 trường tiểu học và 12 trường THCS trên địa bàn. Hội thi diễn ra sôi nổi, các đội đã có sự đầu tư trong dàn dựng mẩu chuyện kể về Bác qua hình thức sân khấu hóa sinh động, mang ý nghĩa giáo dục cao. Thông qua hội thi nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác sâu rộng trong học sinh; giáo dục về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, góp phần nâng cao nhận thức, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, hình thành thói quen và nhân cách ngày một hoàn thiện hơn trong các em để phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cá nhân khối THCS cho em Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, trường THCS Phú Cường; giải nhì em Đỗ Thị Anh Thư, trường THCS Định Hòa; giải ba em Nguyễn Thị Phương Khanh, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai. Giải nhất khối tiểu học thuộc về em Vương Kiêm Nhiệm, trường Tiểu học Nguyễn Du; giải nhì em Phạm Hoàng Trúc Lam, trường Tiểu học Phú Lợi; giải ba em Hồ Lê Khánh Linh, trường Tiểu học Hòa Phú.

 

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter