Thành đoàn Thủ Dầu Một: Tổ chức ngày hội về nguồn, thắp sáng ước mơ thanh niên công nhân

Cập nhật: 10-06-2015 | 07:06:54

 Thành đoàn Thủ Dầu Một tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho TNCN tiêu biểu tại ngày hội

 Thành đoàn Thủ Dầu Một vừa tổ chức Ngày hội về nguồn - Thắp sáng ước mơ thanh niên công nhân (TNCN). Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động như tham quan Khu di tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi, Bảo tàng tỉnh, chùa Hội Khánh; thi kể chuyện về Bác với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”; thi rung chuông vàng với chủ đề “Công nhân thành phố tự hào truyền thống quê hương”. Các phần thi được tổ chức dưới hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức cơ bản về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Đảng, Đoàn - Hội - Đội và truyền thống lịch sử văn hóa dân tộc…

Nhân dịp này, Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình tọa đàm gặp gỡ lãnh đạo thành phố với chủ đề “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”; chương trình Thắp sáng ước mơ TNCN; tổ chức công nhận 41 hội viên TNCN; kết nạp Đoàn cho 38 TNCN; trao công trình Tủ thuốc thanh niên cho Chi hội TNCN khu phố 1, phường Hòa Phú và tuyên dương, khen thưởng 28 TNCN tiêu biểu, 14 chủ nhà trọ có nhiều hỗ trợ tích cực cho công nhân trong Tháng TNCN và tuần lễ TNCN.

Tin, ảnh: NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter