Thành lập 6 Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật”

Cập nhật: 28-10-2014 | 08:11:12

Thực hiện tiểu Đề án “Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho phụ nữ nông thôn” giai đoạn 2013-2016, tính đến nay, đã có 6 huyện, thị, thành phố gồm TP.TDM, TX.Bến Cát, TX.Dĩ An, huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng và Dầu Tiếng thành lập được Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật”. Mỗi câu lạc bộ có từ 25 - 40 hội viên.

Đây là những cán bộ, hội viên phụ nữ tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm; có khả năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn thông qua các hình thức tuyên truyền phong phú, dễ nhớ.

Mỗi quý, câu lạc bộ sinh hoạt một lần nhằm tuyên truyền đến hội viên phụ nữ các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các luật liên quan đến phụ nữ như Luật Dân sự, Hình sự, Hôn nhân - Gia đình… và các kiến thức để tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con…

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter