Thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí

Cập nhật: 20-05-2014 | 00:00:00
Ngày 14-5, Công an tỉnh tổ chức họp mặt cán bộ công an hưu trí và công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí tỉnh. Đại tá Mai Công Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đông đảo cán bộ công an hưu trí và đại diện lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương đã đến dự.  

Quang cảnh buổi thành lập CLB Công an hưu trí

Quang cảnh buổi thành lập CLB Công an hưu tríTại buổi họp mặt, Ban tổ chức đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thành lập CLB Công an hưu trí và Ban Chủ nhiệm gồm 5 đồng chí, do đồng chí Lê Xuân Tiến, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Sông Bé làm chủ nhiệm. Việc thành lập và đi vào hoạt động của CLB nhằm duy trì mối liên hệ tình cảm, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ công an đang công tác với các đồng chí đã nghỉ hưu, giúp các đồng chí nghỉ hưu nắm bắt kịp thời những thông tin thời sự, tình hình phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm quý báu để cán bộ, chiến sĩ công an đang công tác trau dồi, học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. CLB cũng chính là nơi góp phần giáo dục truyền thống cho các thế hệ công an tiếp nối, phát huy bản chất tốt đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong giai đoạn hiện nay. T.Q 
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter