Thành lập Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị y tế Bình Dương

Cập nhật: 13-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị y tế Bình Dương vừa long trọng làm lễ công bố quyết định thành lập trường tại khu phức hợp trường học, bệnh viện, biệt thự nghĩ dưỡng ở phường Chánh Nghĩa, TX.TDM (ảnh) .

 

Sau khi thành lập, trường sẽ tham gia đào tạo cao đẳng, gồm 4 mã ngành: Kỹ thuật thiết bị hình ảnh y tế, kỹ thuật thiết bị điện tử y tế, kỹ thuật thiết bị xét nghiệm y tế và kỹ thuật thiết bị cơ điện y tế. Năm học 2011-2012, trường tuyển sinh mỗi khóa học là 120 sinh viên. Ngoài ra, trường còn tổ chức đào tạo hệ ngắn hạn theo yêu cầu của các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh như: Quản lý cửa hàng kính thuốc, quản lý thiết bị y tế, máy siêu âm, x. quang, xét nghiệm…

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị y tế Bình Dương Nguyễn Văn Binh cho biết: “Chương trình đào tạo học viên được trang bị kiến thức về cơ điện, điện tử, các thiết bị cụ thể đang được sử dụng trong các bệnh viện, chính vì vậy người tốt nghiệp có thể làm việc trong các bệnh viện hoặc kinh doanh, sản xuất, làm các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị y tế hoặc các thiết bị dân dụng và văn phòng đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh”

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter