Thanh niên công nhân với thương hiệu doanh nghiệp

Cập nhật: 12-11-2019 | 08:38:01

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức hội thi TNCN với thương hiệu doanh nghiệp, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các Câu lạc bộ Kết nối TNCN trực thuộc trung tâm, các đội dự thi kiến thức và kỹ năng trong việc chọn lựa, mua sắm các sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt tại siêu thị, xem các tiểu phẩm liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm đối với đời sống người dân nói chung và công nhân lao động nói riêng.

Hội thi, nhằm xây dựng hình ảnh, thương hiệu Việt, giúp người dân, đặc biệt TNCN có thêm hiểu biết trong mua sắm, tránh tình trạng mua nhầm những mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ; đồng thời, thay đổi nhận thức về chất lượng hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter