Thành phố Thủ Dầu Một: Ra quân tháo, dỡ quảng cáo rao vặt không đúng nơi quy định

Cập nhật: 17-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 17-9, Phòng Văn hóa và Thông tin TP.TDM đã tổ chức ra quân tháo, dỡ quảng cáo rao vặt (QCRV) không đúng nơi quy định trên địa bàn. Đợt ra quân nhằm chấn chỉnh, xử lý tình trạng QCRV không đúng nơi quy định gây mất mỹ quan đô thị, đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức và thói quen của người dân trong việc xây dựng một đô thị “Xanh-Sạch-Đẹp”, hướng đến xây dựng TP.TDM văn minh, hiện đại trong tương lai.

 

Lực lượng chức năng tháo, dỡ quảng cáo không đúng quy định trên tuyến đường đại lộ Bình Dương

Tại lễ ra quân, lực lượng đã tiến hành tháo, dỡ các băng rôn, áp phích, tờ rơi… QCRV không đúng nơi quy định trên các tuyến đường đại lộ Bình Dương, Cách mạng Tháng Tám, Yersin và Huỳnh Văn Lũy.

Cùng với ra quân tháo, dỡ QCRV không đúng quy định, lực lượng chức năng cũng sẽ kết hợp tổ chức tuyên truyền về pháp luật quảng cáo và những hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quảng cáo. Phối hợp với các lực lượng tại địa phương trong việc phát hiện và xử lý các trường hợp cố tình vi phạm về QCRV trên địa bàn, đề xuất với các cơ quan có thẩm quyền xử lý cắt các số thuê bao điện thoại vi phạm về QCRV.

Theo kế hoạch, đợt ra quân sẽ chia thành 4 đợt: đợt 1 từ 17 đến 18-9, đợt 2 từ 8 đến 9-10, đợt 3 từ 12 đến 13-11, đợt 4 từ 10 đến 11-12 trên các tuyến đường thuộc thành phố.

Việt Khánh –Bình Minh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter