Thanh toán trực tuyến tiện ích với ViettelPay - Ngân hàng số của Người Việt

Cập nhật: 30-03-2020 | 17:13:39

ViettelPay là một công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động do nhà mạng Viettel triển khai. Như một chiếc ví điện tử, nó có tất cả các chức năng thanh toán tiền điện/nước, chuyển tiền, đặt vé máy bay, thanh toán các giao dịch trực tuyến bằng QR Code, mua thẻ điện thoại,…chỉ bằng một chiếc smartphone. Đây là ứng dụng thanh toán được phát triển bởi tập đoàn Viettel dành riêng cho thị trường Việt Nam. ViettelPay đã nhận được chứng chỉ Bảo mật toàn cầu PCI DSS sau một quá trình kiểm duyệt gắt gao gồm nhiều bộ câu hỏi tự thẩm định và quét lỗ hổng hệ thống của Trustwave.

ViettelPay có một hệ thống mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp cả nước, kể cả vùng sâu vùng xa. Tại Bình Dương, mạng lưới điểm giao dịch ViettelPay với hơn 3.000 điểm trên toàn tỉnh như các cửa hàng, bưu cục, siêu thị Viettel và các đối tác liên kết, ... hỗ trợ phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ ViettelPay như phòng Giao dịch ngân hàng thông thường.

 Tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng là một trong những điểm thu hút một lượng lớn khách hàng như hiện nay. Từ thao tác nhanh đến tốc độ kết thúc giao dịch, chỉ với “1 cái chạm” để xác định thông tin là hoàn thành một giao dịch. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay trong tài khoản chỉ trong tích tắc. ViettelPay hiện đang hỗ trợ hàng loạt ngân hàng phổ biến giúp người dùng giao dịch online và miễn phí các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng. 

ViettelPay với tính năng chuyển tiền đa dạng và hình thức chuyển tiền linh hoạt: chuyển tới số tài khoản, số điện thoại, số thẻ, chuyển tiền mặt tận nhà. Khách hàng được miễn phí chuyển tiền ngay lập tức tới 40 ngân hàng nội địa Việt Nam (tiết kiệm 7.700 - 22.000 đồng/giao dịch).

Đặc biệt, với hình thức chuyển tiền theo số CMND, ViettelPay dành cho bạn 02 lựa chọn: nhận tại các điểm giao dịch của Viettel hoặc nhận tại nhà. Dịch vụ giao tiền tại nhà của Viettel là dịch vụ “duy nhất” được triển khai đồng bộ trên 63 tỉnh, thành. Người thân của bạn có thể nhận tiền mặt trong vòng 24h. ViettelPay giúp bạn “trao gởi” yêu thương cho người thân; giúp bạn “kết nối” với người thân, bạn bè trên khắp mọi miền của đất nước.

ViettelPay dành những ưu đãi đặc biệt cho thuê bao Viettel, bạn sẽ được giảm 20% khi mua gói DATA, 5% khi nạp tài khoản điện thoại qua ViettelPay – đối với khách hàng mới thanh toán lần đầu sẽ được chiết khấu lên đến 10%. 

Ngoài ra với tất cả khách hàng, ViettelPay giúp đơn giản hóa cuộc sống hiện tại với các tính năng thanh toán tiền điện, tiền nước, trả tiền vay trả góp cho các công ty cho vay tài chính, ... ngay trên điện thoại của mình. Từ học hành, thanh toán học phí online đến mua sắm và du lịch... từ nông thôn đến thành thị, ViettelPay luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Do đó, ViettelPay có thể được xem là ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Các tính năng chính của Viettel Pay

ViettelPay cung cấp rất tiện ích đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của người dùng một cách nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là các tính năng chính của ứng dụng này:

 ✔ Thanh toán ngân hàng

+ Với 34 ngân hàng bạn có thể chuyển tiền miễn phí nội địa.

+ Bạn sẽ nhận được tiền mặt sau 2 giờ chuyển tiền trên toàn quốc.

+ Hiện tại cả nước có gần 200.000 điểm giao dịch Viettel giúp bạn nạp, rút tiền.

✔ Thanh toán dịch vụ

+ Hóa đơn tiền điện hỗ trợ thanh toán trên 63 Tỉnh/ Thành Phố, tiền nước 17 Tỉnh/ Thành Phố.

+ Thanh toán chi phí tài chính, giáo dục, bảo hiểm (Home Credit, FE Credit, Doctor Dong, Maritime Bank,…).

✔ Dịch vụ khác

+ Thanh toán mua sắm, dịch vụ qua mã QR Code.

+ Hỗ trợ đặt phòng khách sạn hơn 8.000 trong nước và 1 triệu khách sạn quốc tế, mua vé xem phim,...

Tải và cài đặt từ AppStore hoặc CH Play: ViettelPay – Ngân hàng số của người Việt.

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter