Thành ủy Thủ Dầu Một: Quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI cho cán bộ chủ chốt

Cập nhật: 20-02-2014 | 00:00:00

Tại hội nghị, các cán bộ chủ chốt đã được quán triệt 3 chuyên đề gồm: “Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014” và “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là 3 khâu đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”; Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Một số vấn đề về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trình Quốc hội thông qua và Nghị quyết về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Sau khi quán triệt, các cán bộ chủ chốt đã tập trung thảo luận dự thảo các kế hoạch của Thành ủy và các chương trình, kế hoạch hành động của Tỉnh ủy nhằm thực hiện hiệu quả nghị quyết.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter