Thế giới náo nức chào đón 2012

Cập nhật: 31-12-2011 | 00:00:00

Năm mới đã đến rất gần và người dân ở khắp nơi trên khắp thế giới đang náo nức chuẩn bị cho thời khắc chuyển giao sang năm mới.

 Những em nhỏ ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc trong trang phục sặc sỡ xếp thành số 2012 trên nền tuyết trắng.  Những người phụ nữ Nepal tại lễ hội chào đón năm mới.  Những vũ công tham gia chương trình chào đón năm mới của London, Anh tại quảng trường Trafalgar.  Một em nhỏ đứng ngắm bức tường dán những điều ước trong năm mới tại quảng trường Thời đại, Mỹ. Những mẩu giấy ghi lại những mong muốn của người dân trên toàn thế giới sẽ được thổi tung lên vào đúng thời khắc giao thừa, trong chương trình đón năm mới ở New York.  Một người đan len nghiệp dư đan dòng chữ "Chúc mừng năm mới" trên đường phố Hanover của Đức.  Những thành viên câu lạc bộ bơi mùa đông tổ chức cuộc thi bơi mừng năm mới trong thời tiết giá lạnh của vùng Seberia, Nga.  Những diễn viên trong trang phục Santa, cha Frost và công chúa tuyết tại công viên Stavropol miền Nam nước Nga. Người Nga đón Tết dương lịch vào ngày 31-12 và ngày Giáng sinh của mình vào ngày 7-1.  Pháo hoa rực sáng tại thành phố Krasnoyarsk trong dịp lễ dựng cây năm mới của Nga.  Các sinh viên ở Ấn Độ xếp những ngọn nến thành hàng chữ "Chào mừng năm mới 2012".

Theo VNE
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter