Thể thao

Công bố danh sách đề cử tranh danh hiệu Quả bóng vàng 2019

Tạp chí France Football đã chính thức công bố danh sách 30 ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2019.

Theo lịch trình dự kiến, với mục tiêu thử nghiệm đội hình và rà soát lực lượng để chuẩn bị cho SEA Games 30, U22 Việt Nam sẽ tham dự giải BTV Cup 2019

Ngày 3-10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành kế hoạch tổ chức Ngày hội xe đạp phong trào toàn quốc lần thứ 2 năm 2019.

Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết toàn tỉnh hiện có 980 câu lạc bộ thể thao cơ sở các môn, phục vụ nhu cầu tập luyện cho các tầng lớp nhân dân.

Từ ngày 7 đến 11-11 tới, đội khiêu vũ thể thao Bình Dương sẽ tham dự giải vô địch quốc gia được tổ chức ở Hải Dương. Đội sẽ tham dự giải với thành phần 20 vũ công, tham gia thi đấu ở tất cả các lứa tuổi

Đến với bóng đá Việt Nam vào ngày 29-9-2017, đến nay HLV Park Hang-seo đã giúp cho bóng đá nước nhà gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Mùa giải 2019 sẽ khép lại với Becamex Bình Dương sau khi kết thúc hai trận đấu với Đà Nẵng và Thanh Hóa trong tháng 10 này

Không như mong đợi, trận đấu muộn nhất vòng 7 giải Ngoại hạng Anh giữa M.U và Arsenal đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 vào hôm thứ ba.

Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình năm 2019 tại Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa khép lại với sự tham dự của gần 100 VĐV đến từ 23 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

U22 Việt Nam đang bước vào tuần thứ hai tập luyện ở Hà Nội. Đây cũng được xác định là tuần cao điểm cho toàn đội

Là môn thể thao xã hội hóa, người chơi đa phần là những tay cơ tự bỏ tiền túi để tham gia các giải đấu, tự đầu tư cho mình trang thiết bị tập luyện.

Giải vô địch điền kinh cụm miền Đông Nam bộ 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh đăng cai tổ chức vừa bế mạc với sự tham dự của hơn 100 vận động viên đến từ 6 tỉnh trong cụm miền Đông Nam bộ

Vào ngày 3-10 tới đây, Ban tổ chức SEA Games 2019 sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng cho môn bóng đá nam, nội dung tranh tài thu hút nhất ở các kỳ đại hội từ trước đến nay.

Quay lên trên free html hit counter