SEA Games 30: Võ gậy Việt Nam mang về thêm 2 huy chương bạc

Cập nhật: 02-12-2019 | 14:11:46

 Bộ huy chương SEA Games 30. (Nguồn: goodnewspilipinas.com)

Võ sỹ Văn Công Quốc đã là người mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm huy chương bạc đầu tiên trong ngày thi đấu thứ hai của SEA Games 30.

Dù rất cố gắng, nhưng Văn Công Quốc đã không thể vượt qua vận động viên chủ nhà Jesfer Huquire trong trận chung kết võ gậy (arnis) hạng dưới 55kg.

Người đồng đội của anh ở đội tuyển arnis là võ sỹ Nguyễn Đức Trí cũng đã giành được thành tích tương tự ở hạng cân dưới 60kg, sau khi để thua đối thủ nước chủ nhà Philippines. Đây cũng là tấm huy chương thứ 2 và 3 của đội tuyển võ gậy Việt Nam trong ngày 2/12.

Ngoài các huy chương của Văn Công Quốc và Nguyễn Đức Trí, tính đến thời điểm hiện tại của ngày thi đấu thứ hai tại SEA Games 30, đoàn Thể thao Việt Nam còn có thêm 4 huy chương đồng. Các vận động viên lập công là Phạm Quốc Khánh (môn wushu, nội dung nam đao - nam côn); Nguyễn Thị Phương Trinh (2 môn thể thao phối hợp - duathlon); Nguyễn Thị Quyên (cử tạ, 49kg nữ); Vũ Đức Hùng (võ gậy, nội dung dưới 65kg nam).

Niềm "hy vọng vàng" của người hâm mộ Việt Nam hiện đang dồn lên đôi vai của lực sỹ Thạch Kim Tuấn, khi anh chuẩn bị bước vào tranh tài tại chung kết cử tạ hạng 61kg nam. Đối thủ lớn nhất của Thạch Kim Tuấn ở nội dung này là đô cử Yuli Eko của Indonesia./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter