Thẻ tin dụng Visa Infinite chính thức ra mắt tại Việt Nam

Cập nhật: 24-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa phối hợp cho ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite.

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp nhất hiện nay được công nhận trên toàn cầu, dành cho các khách hàng cá nhân có thu nhập từ 300 triệu đồng/tháng hoặc khách hàng là chủ các doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 80 tỷ đồng với nhiều đặc quyền riêng biệt và cao cấp bậc nhất của dòng thẻ tín dụng quốc tế do Visa phát hành từ trước đến nay.

Chủ thẻ được cấp hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn và tối thiểu từ 1 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân. Khi đi du lịch, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 1 triệu đô la Mỹ (tương đương 21 tỷ đồng) cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như khi mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần di chuyển y tế khẩn cấp, bị gian lận giao dịch thẻ…

Một tiện ích nổi trội khác là chủ thẻ Sacombank Visa Infinite mặc nhiên được vào không giới hạn số lần hơn 600 phòng chờ VIP của các sân bay khắp thế giới mà không cần mua vé máy bay hạng cao cấp.

Các thương hiệu hàng đầu trên thế giới cũng dành những ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Sacombank Visa Infinite trong nhiều lĩnh vực: du lịch (Luxury Travel), mua sắm (Rolex, Chanel, Burberry…), ẩm thực (hệ thống Khải Silk)… Bên cạnh đó, tùy theo sở thích, chủ thẻ có thể lựa chọn một trong hai gói ưu đãi hấp dẫn: miễn phí chơi golf 12 lần/năm tại Sân golf Long Thành (TP.HCM) và Montgomerie (Đà Nẵng) hoặc miễn phí dịch vụ spa cao cấp nhất 12 lần/năm tại Anna Sanctuary Spa (TP.HCM) và Le Spa du Metropole (Hà Nội).

Khi dùng thẻ mua sắm, chủ thẻ được tích điểm thưởng để đổi bất kỳ quà tặng nào mình mong muốn với tỷ lệ quy đổi điểm cao nhất trong các sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay (1.000 đồng = 2 điểm). Đồng thời, khách hàng sở hữu thẻ Sacombank Visa Infinite luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ thông tin 24/7 ở bất cứ nơi đâu về các dịch vụ: du lịch, thể thao, giải trí, hội họp, thuê xe ôtô/limousine, tặng hoa/quà… giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp cuộc sống một cách khoa học và thuận tiện.

Thanh Hồng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter