Thêm 25 triệu USD cho phòng chống dịch cúm

Cập nhật: 21-03-2011 | 00:00:00

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương tăng vốn theo hình thức khoản vay tài trợ bổ sung 25 triệu USD cho Dự án “Phòng chống dịch cúm gia cầm, cúm ở người và dự phòng đại dịch ở Việt Nam” (VAHIP).

Thủ tướng yêu cầu trong quá trình phê duyệt Dự án, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Bộ Y tế cần tiếp thu ý kiến đóng góp của các cơ quan liên quan để sử dụng nguồn vốn vay Ngân hàng Thế giới hiệu quả, đảm bảo dự án được triển khai theo đúng tiến độ, đạt mục tiêu đề ra.

Trước tình hình gia tăng số người nhiễm cúm A H5N1, Thủ tướng vừa có chỉ thị yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Y tế giám sát chặt chẽ virus cúm trên gia cầm, tình hình dịch có liên quan đến người nhiễm cúm A (H5N1) để có biện pháp xử lý kịp thời.

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter