Thêm một tàu chìm ngoài khơi Malaysia, 9 người mất tích

Cập nhật: 19-06-2014 | 00:00:00

  Tàu cứu hộ Malaysia tìm kiếm người mất tích trong vụ tai nạn hôm qua Ảnh: Reuters

Theo hãng tin AFP, chính quyền địa phương cho biết chiếc tàu đang trên đường tới đảo Sumantra ở Indonesia qua eo biển Malacca đã bị chìm ngoài khơi bờ biển Malaysia, gần quận Sepang, phía nam thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Một đại diện Cơ quan Quản lý hàng hải Malaysia (MMEA) cho biết các đội cứu hộ đã cứu được 18 hành khách trên tàu, tuy nhiên vẫn còn chín người mất tích. Chưa rõ các đội cứu hộ đã vớt được thi thể nào hay chưa.

Trong khi đó, nhà chức trách Malaysia vẫn đang tìm kiếm 26 người mất tích trong vụ chìm chiếc tàu chở 97 người nhập cư Indonesia hôm qua. Các đội cứu hộ đã vớt được chín thi thể từ vụ tai nạn này.

Chính quyền Malaysia cho biết trong vụ tai nạn hôm qua chiếc tàu bị chìm chỉ có thể chở được tối đa 30 người, nhưng đã nhồi nhét tới 97 hành khách. Do đó tai nạn đã xảy ra.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter