Thêm một trường hợp trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo được giúp đỡ

Cập nhật: 07-11-2018 | 15:13:46


Đại diện
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Becamex IDC và các nhà hảo tâm trao hỗ trợ cho gia đình bé Thư

(BDO) Ngày 7-11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ 23 triệu đồng cho bé Huỳnh Anh Thư, sinh năm 2017, ngụ tại ấp Suối Voi, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên. Số tiền trên do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh vận động Becamex IDC hỗ trợ 15 triệu đồng, phần còn lại do một số nhà hảo tâm đóng góp.

Bé Huỳnh Anh Thư bị bệnh ung thư máu, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh bằng phương pháp hóa trị. Gia đình bé Thư thuộc diện khó khăn, trong khi chi phí điều trị cho bé rất tốn kém, nên gia đình càng thêm khó khăn. Số tiền hỗ trợ trên sẽ giúp cha mẹ em có thêm điều kiện để điều trị bệnh cho bé lâu dài hơn.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Ươm mầm khát vọng”, do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức năm 2018, nhằm hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim, bệnh hiểm nghèo. Tính đến nay, chương trình đã hỗ trợ được 15 trường hợp trẻ em mắc các bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter