Thêm nhiều cơ hội giao thương cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Bình Dương

Cập nhật: 16-10-2014 | 15:19:44

(BDO) Ngày 16-10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới (ISSME) nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối thương mại với các quốc gia trên thế giới.

Thông qua ISSME, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Bình Dương có thêm những cơ hội mới để phát triển thị trường, xúc tiến xuất khẩu, tìm nguồn cung ứng sản phẩm, giá cả thanh toán, thủ tục tài chính… đến hơn 200 nước trên thế giới, nhất là với Ấn Độ, một quốc gia có nhu cầu cao đối với các mặt hàng có ưu thế của Bình Dương như:  giày da, may mặc, đồ gỗ, nông, hải sản, gạo, tiêu, cà phê, thủ công mỹ nghệ, hàng công nghệ - thiết bị điện tử…

ISSME là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, có trụ sở tại New Delhi - Thủ đô của Ấn Độ, hoạt động nhằm thúc đẩy DNVVN phát triển bền vững và toàn diện. ISSME có mặt ở Việt Nam bắt đầu từ năm 2014, hứa hẹn sẽ là thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng cho các DNVVN Bình Dương trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter