Thi đố vui để học cấp tiểu học

Cập nhật: 08-02-2015 | 16:25:05

(BDO) Sở Giáo dục - Đào tạo vừa tổ chức cuộc thi vòng loại đố vui để học cấp tiểu học, năm học 2014-2015, gồm các đội: Thuận An 1, Thủ Dầu Một 1, Bắc Tân Uyên (lượt thi 1); TX.Dĩ An 1, Thủ Dầu Một 2, TX.Bến Cát (lượt thi 2).

 Cuộc thi vòng loại đố vui để học cấp tiểu học

Các đội thi 3 phần: Khởi động, xuất phát, tăng tốc và về đích. Nội dung thi gồm tất cả các môn học ở cấp tiểu học, trong đó có 50% kiến thức trong sách giáo khoa, 50% kiến thức về kỹ năng sống, an toàn giao thông, các nội dung giáo dục lồng ghép trong các môn học. Vòng thi diễn ra khá sôi nổi, học sinh thể hiện được kiến thức tổng quát qua các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra.

Đây là lần đầu tiên Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức cuộc thi này cho học sinh cấp tiểu học. Có 12 đội của các huyện, thị, thành phố dự thi. Cuộc thi có 4 lượt ở vòng loại, 2 lượt ở bán kết và 1 ở chung kết.

A.Sáng


Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter