Thị đoàn Thuận An: Thăm, tặng quà cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Ơ

Cập nhật: 27-12-2014 | 09:39:19

Thị đoàn Thuận An vừa tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Ơ, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Cùng với chương trình thăm hỏi, giao lưu, Thị đoàn còn tặng Đồn Biên phòng Đăk Ơ công trình thanh niên “Hệ thống điện năng lượng mặt trời”, 100 lá cờ Tổ quốc cho các chiến sĩ của đồn và nhân dân xã Đắk Ơ. Hội đồng Đội thị xã cũng trao tặng 2.000 quyển tập và đồ dùng học tập cho trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh và trường Tiểu học Trương Định trên địa bàn xã Đăk Ơ. Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở Y tế và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ TX.Thuận An đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 100 người dân ở xã Đăk Ơ với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Vì nghĩa tình biên giới hải đảo” của Thị đoàn Thuận An được tổ chức thường xuyên, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các chiến sĩ biên phòng và người dân xã Đắc Ơ.

N. NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter