Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thăm nạn nhân da cam

Cập nhật: 17-08-2012 | 00:00:00

 Các em là nạn nhân da cam trò chuyện với các thí sinh   Ngày 16-8, tại thành phố Đà Nẵng, 40 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 bắt đầu chương trình hoạt động từ thiện đầu tiên, đến thăm và tặng quà cho trẻ em bất hạnh, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn tới thăm Trung tâm phụng dưỡng Người có công với cách mạng thành phố.

Tại trung tâm bảo trợ, các thí sinh đã có buổi giao lưu văn nghệ, hướng dẫn các em chơi trò chơi, múa hát tập thể, tặng quà và cùng ghi lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm tại ngôi nhà chung của trung tâm bảo trợ.

Rời trung tâm trong niềm quyến luyến, các thí sinh lại tiếp tục hành trình đến thăm các cụ ông, cụ bà tại Trung tâm phụng dưỡng Người có công với cách mạng tại quận Ngũ Hành Sơn Thành phố Đà Nẵng.

Thăm các cụ tại trung tâm các thí sinh nhanh chóng hòa nhập trò chuyện vui vẻ với các cụ ông, cụ bà và các mẹ Việt Nam Anh hùng trong không khí vui vẻ, đầm ấm với buổi giao lưu văn nghệ giữa hai thế hệ đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter