Thi tìm hiểu “Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục”

Cập nhật: 19-12-2011 | 00:00:00

Sở Giáo dục - Đào tạo vừa tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục”, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2010. 140 giáo viên của 28 trường THPT trong tỉnh đã về dự thi. Cuộc thi có 3 vòng: vòng 1 các giáo viên trả lời 30 câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm; sau đó Ban giám khảo chọn ra 10 đội vào vòng 2, ở vòng này các đội thi phần chào hỏi, tự giới thiệu và đấu loại trực tiếp theo từng cặp; vòng 3, những đội thắng ở vòng 2 tiếp tục đấu loại để quyết định đội thắng thua.

Kết quả, trường THPT DĨ An đoạt giải nhất, 2 trường THPT Tây Sơn và Tân Phước Khánh đoạt giải nhì, 3 trường THPT: An Mỹ, Bình Phú, Huỳnh Văn Nghệ đoạt giải ba.

Cuộc thi nhằm thực hiện đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường” trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2010-2012.

A.SÁNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter