Thị trấn Thái Hòa (Tân Uyên) tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7

Cập nhật: 26-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 26-9, thị trấn Thái Hòa đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) cho các cán bộ trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe ông Bùi Hữu Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Uyên báo cáo các chuyên đề gồm: Nghị quyết tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Nghị quyết chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; Kết luận tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Kết luận về tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Kết luận một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020 và chuyên đề sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay.

K.TUYẾN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter